ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ แต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
Service บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
นาวารา ตอนเดียว...พร้อมลุย


 
       วันนี้ (19 ก.พ.) นิสสันเปิดตัว กระบะตอนเดียว(Single Cab) รุ่นใหม่ล่าสุด “ฟรอนเทียร์ นาวารา” ซึ่งกระบะรุ่นนี้ ผลิตขึ้นในประเทศไทยโดยนิสสันมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น นำเทคโนโลยีมาช่วยออกแบบและพัฒนาให้ ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว เป็นรถกระบะขนาด 1 ตัน ที่มีมาตรฐานเดียวกับนิสสันทั่วโลก (One Design One Quality) เฉกเช่น นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา รุ่น คิงแค็บ และรุ่น ดับเบิ้ล แค็บ
       
       เนื่องจากตลาดรถกระบะขนาด 1 ตันถือเป็นจุดแข็งของนิสสันในไทย ที่สามารถครองใจผู้ใช้รถประเภทดังกล่าวมาอย่างเหนียวแน่นตลอด 55 ปีของการดำเนินธุรกิจ

       ภายนอกใหม่ ใหญ่ขึ้น
       
       นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ใหม่ มีรูปลักษณ์ภายนอก ดูบึกบึนด้วยขนาดของตัวรถใหญ่กว่ากระบะนิสสันรุ่นเดิม ด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบ Angle Strut สีเดียวกับตัวรถ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของนิสสัน ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์โฉบเฉี่ยว ช่วงหน้ารถเป็นแบบโอเวอร์แฮงค์สั้น (Short Overhang) ที่ช่วยให้วงเลี้ยวแคบลง
       
       ซุ้มโป่งล้อ ขึ้นรูปเป็นเนื้อเดียวกับตัวถัง โค้งมนกลมกลืนลงตัว กระจกมองข้างขนาดใหญ่เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ กระบะท้ายออกแบบให้มีความกว้าง และแข็งแกร่ง ด้วยการเสริมคานพร้อมเหล็กชุบแข็ง (Reinforcement) ทำให้กระบะท้ายแข็งแรงเป็นพิเศษและมีขนาดความจุของการบรรทุกมากขึ้นจากรุ่นเดิมถึง 13.5 % พร้อมขอเกี่ยวกระบะรอบคัน ที่ออกแบบให้มีร่องหลบเชือก ทำให้สามารถผูกยึดสิ่งของและบรรทุกสัมภาระสะดวกสบายกว่าเดิม

       ห้องโดยสารกว้างขวาง
       
       ภายในห้องโดยสารของ ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ เข้า-ออกสะดวกและนั่งสบาย ฉีกหนีความรู้สึกเดิมๆของรถกระบะตอนเดียว พวงมาลัยเพาเวอร์แบบ 3 ก้าน สไตล์สปอร์ต เบาะนั่งของผู้ขับขี่และผู้โดยสารแยกส่วนกัน
       
       เพิ่มความหรูหราเฉกเช่นรถยนต์นั่งด้วยเครื่องเสียง วิทยุ ซีดี 1 แผ่น แบบ 2 DIN และระบบ Max A/C ปรับแอร์ให้เย็นเร็ว นอกจากนี้ยังมีชุดระบบล็อคประตูไฟฟ้า และกระจกไฟฟ้า ซึ่งประกอบจากโรงงานนิสสันโดยเฉพาะ สำหรับรุ่นตกแต่งพิเศษ
 
       แชสซีส์แกร่งเหมือนเดิม
       
       นิสสันคงจุดขายด้านความแข็งแกร่ง ด้วยการออกแบบแชสซีส์ใหม่ ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกจุด ทำจากเหล็กกล้าความเหนียวสูง ขึ้นรูปประกบ 2 ชั้น พร้อมเสริมด้วยเหล็กชุบแข็ง (Reinforcement) ชิ้นเดียวยาวตลอดสำหรับรองรับการบรรทุกหนักโดยเฉพาะ และมีมาตรฐานเทียบเท่า นิสสัน ไทรทัน รถกระบะที่ได้รับความนิยมในอเมริกา
       
       ช่วงล่างพร้อมรับงานหนัก
       
       ระบบกันสะเทือนด้านหน้า เป็นแบบอิสระปีกนกคู่สองชั้นพร้อมคอยล์สปริง และเหล็กกัน ขณะที่ช่วงล่างหลัง ออกแบบให้มีขนาดของแหนบใหญ่ และยาวกว่ารุ่นเดิม โดยเป็นแบบแหนบซ้อนพร้อมโช้คอัพไขว้ และยังมีฐานล้อที่ยาวสุด ฝาครอบเฟืองท้ายยังเป็นแบบอลูมิเนียมพร้อมครีบช่วยระบายความร้อน ยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเฟืองท้าย อีกคุณสมบัติที่มีเพียงหนึ่งเดียวในรถกระบะเมืองไทย
 
       เครื่องยนต์คอมมอนเรล
       
       นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ใช้เครื่องยนต์ดีเซลรหัส YD Common-rail ขนาด 2.5 ลิตร แบบ 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผันควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ขนาดใหญ่ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า ที่ 4000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 294 นิวตัน-เมตร ที่ 2000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ที่พัฒนาขึ้นใหม่ อีกทั้งยังผ่านมาตรฐานไอเสีย EURO3 และประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 7%

       ปลอดภัยเต็มพิกัด
       
       โครงสร้างตัวถัง Zone Body Concept ออกแบบปกป้องผู้โดยสารภายใน ด้วยโครงสร้างห้องโดยสารและประตูที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ สามารถดูดซับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม Crushable Zone ดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านหน้า ช่วยลดความรุนแรงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
       
       ทั้งยังติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยไว้อย่างครบครัน เช่น ระบบการยุบตัวของพวงมาลัยแบบเดียวกับรถเก๋ง ระบบเบรก LSV (Load Sensing Valve) สามารถปรับแรงดันน้ำมันเบรกของดรัมเบรกหลัง มั่นใจกับดิสก์เบรกหน้าแบบคาลิปเปอร์ลูกสูบคู่ จานเบรกขนาดใหญ่พร้อมช่องระบายความร้อนและหม้อลมเบรกสูญญากาศขนาดใหญ่ 2 ชั้น แรงดันสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกและลดระยะเบรกให้สั้นลง
       
       ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว สนนราคา 469,000 บาท
       ***เซ็นทรัลล็อก,กระจกไฟฟ้า จ่ายเพิ่มอีก 10,000 บาท
       พบกันนิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ได้ ณ โชว์รูม นิสสัน ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 6 มีนาคม เป็นต้นไป
 
 


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ครอบไฟท้าย Toyota Altis 2014 โครเมี่ยม

เสาประตู งาน Stanless แบบ6ชิ้น โลโก้ Sylphy สำหรับ Nissan Sylphy

น้ำมันเครื่อง Cusco Oil สูตร 5W-30

ลิ้นหน้า BENZ W207 E Coupe ทรง Piecha (FRP)

ชุดแต่ง mini Cooper S R56 TopSun

กันสาดฝน โลโก้ Sylphy สำหรับ Nissan Sylphyตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2018© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.